Vote iOnline – Hốt Gold đầy túi

Khi chơi game iOnline bạn có muốn trong túi của mình có thật nhiều gold không. Hãy tham gia vào chương trình vote game iOnline hốt gold đầy túi đi nào.

Sự kiện mới này được diễn ra trong mùa hè này càng làm game trở nên nóng bỏng hơn với cái nắng mùa hè này. Mục đích diễn ra sự kiện này là để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các game thủ trong thời gian vừa qua đã ủng hộ và đồng hành cùng game iOnline.

(https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.gviet.apps.ionline.activity)

Các bạn truy cập vào đường dẫn trên để tham gia vào sự kiện :“Vote iOnline – Hốt Gold đầy túi” trên chợ điện tử nổi tiếng Google Play. Thời gian: từ ngày 14/03/2013 đến hết ngày 22/03/2013.

Tham gia sự kiện này thật đơn giản bạn chỉ cần có một tài khoản gmail + Đăng nhập vào Chợ ứng dụng (Google Play hoặc CH Play) ngay trên điện thoại (có hỗ trợ Android) của mình rồi Tìm kiếm game iOnline trong Chợ ứng dụng sau đó  Đồng ý tải về, rate (vote) sao đồng thời comment hữu ích cho Game. Các bạn chú ý trong comment nhớ ghi lại tên tài khoản iOnline để chúng tôi có thể ghi nhận khi comment được hiển thị trên Google Play. Và cuối cùng là trong túi mỗi game thủ sẽ được tặng ngay 10.000 Gold trong tài khoản game của mình sau khi comment của các bạn được hiển thị trên Googplay

Để biết thêm chi tiết về chi tiết tham gia các bạn truy cập vào website: http://ionline.net.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ