Tổng hợp những lời chúc sinh nhật sếp vui nhộn được nhiều người tìm

Hiện nay sinh nhật là 1 trong các ngày lễ mà hầu như ai cũng gặp phải trong đời, đây là ngày kỷ niệm bạn thêm 1 tuổi mới. Chính vì thế sếp của bạn cũng không ngoại lệ cho nên nếu như ai đang muốn tìm kiếm những lời chuc mung sinh nhat sep cực hay và ngộ nghĩnh thì có thể tham khảo qua bài viết sau tại website blogloichuc.com. Đây là những lời chúc đã được tổng hợp cho nên mọi người có thể yên tâm và sử dụng

lời chúc mừng sinh nhật sếp

1. Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May

you get the best of everything in life!

(Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời)

2. As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!

(Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật)

3. Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.

(Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới)

Tham khảo thêm nhiều lời chúc mừng sinh nhật sếp troll bá đạo tại đây

4. With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

(Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những lời chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp)

5. Chúc anh luôn mạnh khỏe Cuộc sống đầy vui vẻ Luôn thấy mình còn trẻ Doanh số thừa có lẻ Trong nhà có tiếng trẻ Mừng sinh nhật vui vẻ ………………….. sinh nhật Sếp

6. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu ta thẳng tiến ra biển lớn – ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

7. Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!

8. Chúc mừng sinh nhật sếp ta Người người vui vẻ múa ca hát mừng Nhưng mà cũng phải coi chừng Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ? Sếp ơi xin hãy an lòng Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày Đơn hàng cứ đánh mỏi tay Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.

9. Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa nhất đã được chọn lọc và được nhiều người yêu thích, những câu chúc ngộ nghĩnh, hóm hĩnh hy vọng sẽ mạng lại 1 ngày vui nhộn trong lần sinh nhật đặc biệt của này sếp. Mọi người đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm website http://blogloichuc.com để nhận được nhiều lời chúc hay nhé