Tiến lên Miền Nam game ionline – Thủ thuật gối đầu

Làm chủ ván Tiến lên Miền Nam trong game iOnline mới chắc sẽ có thêm nhiều niềm vui đó các bạn bằng cách trong khi đánh bài phải luôn ghi nhớ những quân bái trên tay của đối thủ trong bàn chơi đã đánh và xem con nào mình đánh ra thì chắc chắn sẽ làm chủ. Ví dụ trong bàn chơi của các bạn, cứ bộ chéo từ 3 cây trở lên mà có A cơ thì chắc chắn sẽ làm chủ trong bàn chơi đó, nếu ta chỉ có A tép thì nhìn làng nếu A cơ với A dô đi hết thì con ta sẽ làm chủ 100% trong những lá bài mà bạn cầm trong tay.

ongame_mobi_tien_len4

 

Đôi lúc cũng có thể tính là liệu cái A chất lớn hơn mình đối thủ có khả năng chặt được mình khống nhé? Để tính vậy thì loại trừ đi những trường hợp mà bạn có thể chơi nhé, 1 quân bài có 4 chất, nếu thấy 3 con K hay 3 con Q ra rồi và bài bạn cầm 1 con K trong tay mình có nhé, 1 con Q thì chắc chắn bộ 3 của bạn sẽ giành được cái vì dù họ có A chất lớn hơn nhưng vẫn thiếu cây để chập bộ chéo.

Khi bạn đánh một quân lẻ ví dụ con 7 và thấy người sau lượt bạn suy nghĩ nhưng vẫn bỏ qua, sau đó cái bạn lại được ngay sau đó, giờ bạn đánh quân 8 và người ngay sau lượt bạn lại suy nghĩ nhưng giờ lại đánh con J, vậy thì khả năng rất lớn là họ vừa xé bộ ra, giờ bạn có thể đoán phần nào bài họ vẫn còn J để tính tiếp cho bài mình. Tải gảm tại http://ionline.net.vn