Thủ thuật giành chiến thắng khi chơi bài tiến lên trong game ionline

Tiến lên miền Nam là một mini game trong game iOnline. Loại game này thu hút nhiều người chơi bởi tính giải trí cao và sự hấp dẫn trong cách chơi. Sau đây ionline.net.vn xin chia sẻ với các bạn thủ thuật chơi giành chiến thắng khi chơi bài tiến lên trong Game iOnline.

Game Tiến Lên Miền Nam trong Game iOnline  một bàn chơi phải có ít nhất 2 người và tối đa là 4 người để chơi. Game Tiến Lên Miền Nam sử dụng bộ bài có 52 quân vào theo thứ tự tăng dần 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2. Bốn chất trong bộ bài được xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp là: Cơ ♥, Rô ♦, Chuồn ♣, Bích ♠.

Thủ thuật chơi giành chiến thắng trong bài tiến lên Miền Nam trong Game iOnline:

– Nhớ bài: Bạn phải luôn luôn nhớ những cây bài cao từ J đến 2 trong khi chơi để khi bạn có những cây bài cao và khi đánh ra thì chắc chắn bạn sẽ là người được cầm cái. Ví dụ cứ bộ chéo từ 3 cây trở lên mà có A cơ thì chắc chắn bạn sẽ được cầm cái, còn nếu ta chỉ có A tép mà nhìn làng đã thấy A cơ với A dô đi hết rồi thì bạn cũng sẽ được cầm cái

– Ẩn bài: Khi bạn đã nhớ được bài của người khác thì cũng đừng để họ được bài của bạn, bạn phải ẩn bài thật kỹ để họ không biết được trên tay của bạn còn bao nhiêu cây bài, từ đó mới có cách ra tay hợp lý.

Vì bài tiến lên miền Nam là bài phổ biến nên đa phần ai cũng biết chơi và có những mẹo chơi riêng, với mỗi ván bài được chia đều cho cả 4 người thì sự phân bố đồng đều của từng lá bài là chung cho cả 4 nhà, rất khó để phân biệt được cao thấp nếu tính theo giá trị của từng quân bài, vì vậy ngoài việc nhớ bài và ẩn bài thì cũng cần có sự may rủi trong ván chơi, ví dụ như các quân bài có giá trị lớn nằm hết trong tay bạn thì khả năng giành phần chiến thắng sẽ rất cao.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!