Thủ thuật chơi bài Tiến lên miền nam tại iOnline

Cách đánh tiến lên trăm trận trăm thắng trong iOnline.

Game Tiến Lên Miền Nam gồm một bàn chơi dành cho 2 người chơi trở lên, tối đa là 4 người chơi. Game Tiến Lên Miền Nam sử dụng bộ bài có 52 quân, thứ tự tăng dần từ 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2. Bốn chất trong bộ bài theo thứ tự từ cao xuống thấp: Cơ ♥, Rô ♦, Chuồn ♣, Bích ♠.

-Nhớ bài: Phải  luôn luôn nhớ những cây bài cao từ J tới 2 trong khi chơi để khi bạn có những cây bài cao và khi đánh ra bạn cũng phải chắc chắn bạn sẽ là người cầm cái. Ví dụ cứ bộ chéo từ 3 cây trở lên mà có A cơ thì chắc chắn có cái, nếu ta chỉ có A tép thì nhìn làng nếu A cơ với A dô đi hết thì con ta sẽ giành cái 100%.

– Ẩn bài: Khi đã nhớ bài người khác thì cũng đừng để họ đọc được bài của mình, cần phải ẩn bài thật kỹ ko để họ biết mình còn bao nhiêu cây bài trên tay, từ đó mới có cách ra tay hợp lý.

Vì Tiến lên là bài phổ biến nên đa số ai cũng biết cách chơi và những mưu mẹo, với mỗi ván bài chia đều cho 4 người, thì sự phân bố đồng đều của từng lá bài là chung cho cả 4 nhà, khó để phân cao thấp nếu tính theo giá trị từng quân bài, vì vậy ngoài nhớ bài, và ẩn bài, bạn phải có sự may rủi trong ván chơi, ví dụ như các quân bài có giá trị lớn nằm hết nhà bên mình thì khả năng chiến thắng là cao