iOnline

Thông tin mở bán dự án richmond city nguyễn xí

Đăng ngày 26-7-2016 bởi Trong Rao vặt

Dự án Richmond City Nguyễn Xí được xem dự án trong mơ của người dân, Hưng Thịnh chủ đầu tư và là tập đoàn mang đến khu đô thị hiện đại xanh sạch đẹp và hướng đến không gian thiên nhiên gần gũi với con người nhất.

can-ho-richmond-city-5

Richmond city nguyễn xí tọa lạc Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh, với những thành công trước kia từ căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn, căn hộ 9View quận 9 …. Hưng Thịnh dự kiến sẽ kế thừa những thành công từ những thành công phát huy những điểm mạnh của nhà đầu tư về tài chính và chất lượng dự án tốt nhất, Richmond City gồm : 880 căn hộ , tổng số căn Officetel: 300 căn , tổng số căn trệt thương mại: 30 căn tương đương 4 tầng thương mại đảm bảo phục vụ hầu hết mọi nhu cầu.

Richmond City Nguyễn xí chủ đầu tư mang đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Mật độ xây dựng 35%, 3 block trung tâm thương mại chiếm hết 4 tầng dưới. Còn lại là diện tích dành cho căn hộ. Tổng số căn hộ 880 căn mỗi căn từ 65 – 87m2. Tổng số căn officetel là 300 căn, tổng số căn trệt thương mại là 30 căn. Diện tích bãi đậu xe rộng hơn 18.000m2 của dự án. Các căn hộ của dự án phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên. Căn hộ Richmond City Nguyễn Xí tích hợp các tiện ích của mẫu căn hộ đạt chuẩn 5 sao như : Shop house, Trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng , hồ bơi tràn bờ, nhà trẻ, phòng tập Gym, Spa

Xem thêm: dự án golden bay miền trung

Bài viết chuyên mục
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật sếp vui nhộn được nhiều người tìm
Cách làm bánh bao chay bằng nồi cơm điện ăn là mê tại nhà
Biểu hiện và cách điều trị bệnh trĩ an toàn tận gốc nhanh nhất
Những cảnh quan tại đảo bình hưng nha trang
Những kinh nghiệm đi đảo bình hưng cam ranh khánh hòa bạn nên biết
Những kinh nghiệm thú vị khi du lịch tại đảo điệp sơn
Trãi nghiệm khu du lịch đảo bình ba cam ranh khánh hòa
Cửa hàng bán đèn xe máy uy tín tại tphcm giá rẻ
Bán sản phẩm đèn led nhà xưởng 100w giá rẻ
Cửa hàng chuyên vẽ tranh tường 3d sinh động, ấn tượng