Tai iOnline: KM 25-12 ngày vàng, rộn ràng trúng HONDA RSX

Khi tham gia chơi game iOnline trên điện thoại của mình Bạn muốn tên mình được xướng lên cùng chiến thắng ngay trong không khí đặc biệt của dịp lễ Giáng Sinh 2013 và nhân dịp năm mới? Thời gian đang đếm ngược từng giờ, từng phút, chiếc Wave 110 RSX trị giá 21 triệu đồng, giải thưởng cao nhất của sự kiện “ Tai iOnline: Đón xuân sang, rộn ràng trúng Honda RSX” đang chờ đợi chủ nhân của nó.

iOnline KM ngay vang 25.12

Nhân ngày đặc biệt này, iOnline xin gửi lời chúc ‘sức khỏe, trí tuệ, thành công’ tới tất cả các game thủ tài ba đã gắn bó với đấu trường iOnline trong suốt thời gian qua. Nhân đây, iOnline cũng xin gửi tặng 1 món quà đặc biệt cũng chính là cơ hội cuối cùng cho các bạn bứt phá để dành ngôi vị quan quân nhé
Nội dung: iOnline tặng 150% giá trị khi nạp Gold trong NGÀY VÀNG từ 00h00p – 23h59p ngày 25/12/2013 qua Thẻ cào, SMS, IAP (iPhone – iPad).

Chúng tôi luôn vinh danh sự nỗ lực hết mình của các game thủ, vì vậy các bạn hãy nhớ rằng, cơ hội dành Wave RSX sẽ được trao tặng đến giây phút cuối cùng. Cố lên các bạn ơi!