Những game làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Hôm nay ionline.net.vn sẽ giới thiệu đến những thể loại game đang làm mưa làm bão hiện nay trên thị trường, nếu các game thủ muốn có thể download về mà chơi, tải game là hoàn toàn miễn phí, nào cũng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Game ngôi làng của gió

Với thể loại nông trại bình yên, đa số nhiều người chọn game này bởi bới cảnh gần với đời sống, game chơi không có cảnh đấu đá nhau, mục đích là giải trí là trên hết, chính vì vậy game ngôi làng của gió tập trung đông đảo game thủ là nữ và các em nhỏ và hiện tại số lượng người chơi đã đạt mốc kỷ lục.

Phong vân truyền kỳ

Với thể loại nhập vai chiến đấu cộng nhiều tính năng chiến trường, thú cưỡi và skill là những điểm nỗi bật của game, ngoài ra còn có tính năng kết hôn khá hấp dẫn, điều đó đã làm cho game phong vân truyền kỳ càng hấp dẫn hơn, thu hút đông đảo người chơi hơn.

Liên minh huyền thoại

Nghe tên các bạn đã biết được game này rồi, một game đình đám thế giới mà mọi game thủ chơi pc đều biết, chơi thì biết nhiều mà không chơi cũng nghe đến các tên này hot như thế nào rồi, chính vì vậy chúng ta không cần phải bàn thêm nhé.