iPhone 6 – vote màu – nhận thưởng!!!

Hơn cả một siêu phẩm điện thoại đón đầu công nghệ, iOnline mong muốn mang đến các game thủ chiếc điện thoại vừa ý nhất, chiếc smartphone ngay từ cái tên lẫn màu sắc đã nói lên cá tính của bạn!!!
Vì vậy, BQT iOnline quyết định sẽ để chính các game thủ lựa chọn màu sắc của chiếc iPhone 6 lần này. Chương trình Vote màu iPhone 6 tháng 11 sẽ diễn ra trong vòng 24h, từ 12h ngày 26/11 đến 12h ngày 27/11/2014.

Vote-ionline

iPhone 6 đang làm mưa làm gió trên thị trường với 3 màu sắc cơ bản: trắng bạc trẻ trung – cá tính; vàng trang nhã – sành điệu và đen xám sang trọng – huyền bí. Hãy tham gia vote màu iPhone 6– nhận thưởng từ iOnline bằng cách để lại bình luận ngay dưới link ảnh vote trên Fanpage.
Nội dung comment:
Màu sắc iPhone 6 bạn thích: ……………………………………
Số người cùng lựa chọn với bạn:………………………………..
Tên nick iOnline của bạn: ………………………………………
Ngoài ra, game thủ có thể gửi các thông tin trên đến BQT thông qua Hotline 1900585868 hay qua nick ingame ‘ionline’ để tham gia bình chọn.
Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tham gia bình chọn 1 lần duy nhất.
Sau 24h bình chọn, BQT sẽ tiến hành tổng hợp kết quả. Màu sắc được nhiều game thủ lựa chọn nhất sẽ chính là màu sắc chiếc iPhone 6 trao cho chủ nhân giải đặc biệt chương trình “iOnline: Game hay – xoay ngay iPhone 6”.
Game thủ nào có cùng lựa chọn với số đông, đồng thời dự đoán chính xác nhất số người chọn màu giống mình sẽ nhận được 10.0000 Gold! 10 game thủ chọn đúng màu và dự đoán chính xác tiếp theo sẽ được tặng 3.000Gold/ game thủ.
Tham gia vote màu sắc iPhone 6 là bạn đã góp phần quyết định giải thưởng của game thủ xuất sắc nhất tháng 11 này. Biết đâu đấy, bạn lại đang được trao quyền lựa chọn chiếc iPhone 6 trong mơ của chính mình!!! Hãy để màu sắc iPhone 6 nói lên cá tính của bạn!!! Tranh thủ vote màu thật nhanh và trở lại giành chữ các bạn ơi.

xep-chu-ionline

Chỉ 3 ngày nữa thôi sẽ mãn hạn ghép bộ từ khóa đặc biệt, nhanh tay nào!
Chúc các bạn bản lĩnh và chiến thắng!
BQT iOnline