IOS – Hướng dẫn share Game nhận 15.000 Gold

Những chú dế mang hệ điều hành Android đã nhanh chóng mang về cho chủ nhân những gói GOLD khủng, ngay sau đây, BQT tiếp tục hướng dẫn đến các bạn cách chia sẻ Game iOnline để nhận thưởng trên hệ điều hành IOS.

Bước 1: Đăng nhập sẵn tài khoản Facebook trên điện thoại của bạn
Bước 2: Chọn – Tải – Share game iOnline từ Apple Store, bạn lưu ý gõ đúng từ khóa và chọn tải đúng game iOnline như hướng dẫn sau đây:

nhận quà HOT- ios21

Bước 3: Chia sẻ game iOnline từ kho tải lên Facebook: Sau khi nhấn biểu tượng chia sẻ, các bạn chọn chia sẻ đến Facebook, viết đánh giá hữu ích và chọn Đăng

nhận quà HOT- ios22

nhận quà HOT - ios23

Đến đây, các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng 5000 Gold khi share nick lên Fanpage iOnline.

Bước 4: Tag bạn bè và nhân ba giải thưởng

Cơ hội cho bạn nhận thêm 10.000 GOLD nếu thực hiện thêm 1 thao tác vô cùng đơn giản, đó là trở lại Facebook cá nhân, tag ít nhất 50 bạn bè vào liên kết vừa chia sẻ.

Clip hướng dẫn: tại đây

Lưu ý:

  • Mỗi tài khoản facebook (lập trước chương trình ít nhất 2 tuần) chỉ được tham gia 1 lần duy nhất và tương ứng với 1 tài khoản iOnline.
  • Nội dung share hữu ích và để trạng thái hiển thị công khai

Chỉ vài cú click đơn giản như vậy, bạn đã sở hữu một túi Gold rủng rỉnh để chinh chiến và giành quyền sở hữu chiếc Laptop siêu đẳng trị giá 21 triệu đồng. Đừng quên share tài khoản iOnline lên Fanpage để BQT lập tức tặng Gold cho bạn!

BQT iOnline.