iOnline – Chọn màu LUMIA – nhận GOLD cực đã

Luôn mong muốn mang đến game thủ những giải thưởng không chỉ dẫn đầu chất lượng mà còn phải hài lòng từ hình dáng – màu sắc. Chương trình Chọn màu giải thưởng tiếp theo được tổ chức với chiếc Lumia 830 từ 10h ngày 21/12/2014 đến 24h 22/12/2014.

iOnline – Chọn màu LUMIA – nhận GOLD cực đã

Nếu đã thỏa mãn với những đột phá công nghệ của Lumia, hãy nói với iOnline màu sắc nào sẽ đủ để nói thay cá tính của bạn?! Cam rực rỡ, Đen huyền bí, Trắng tinh tế hay Xanh Lá sành điệu?

Chọn màu ngay! Để giải thưởng không chỉ hài lòng trọn vẹn với giải thưởng nhận được mà còn có cơ hội nhận GOLD thưởng cực kỳ hấp dẫn nếu màu sắc bạn thích cũng là màu được đông đảo game thủ lựa chọn nhất và dự đoán đúng số người lựa chọn giống bạn!

Để tham gia, hãy để lại comment trên Fanpage iOnline với nội dung theo mẫu:

Nội dung comment:

  1. Màu sắc iPhone 6 bạn thích………………………                                          
  2. Số người cùng lựa chọn với bạn:…………………
  3. Tên nick iOnline của bạn: ………………………

Ngoài ra, game thủ có thể gửi các thông tin trên đến BQT thông qua Hotline 1900585868 hay qua nick ingame ‘ionline’ để tham gia bình chọn.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tham gia bình chọn 1 lần duy nhất.

Game thủ nào có cùng lựa chọn với số đông, đồng thời dự đoán chính xác nhất số người chọn màu giống mình sẽ nhận được 10.0000 Gold! Tất cả các game thủ chọn đúng màu đều được tặng 1.000Gold/game thủ và 500 Gold tặng cho tất cả các bạn tham gia bình chọn.

Chúc các bạn bản lĩnh và chiến thắng!

BQT iOnline

Tags: