[iOnline] – Chia sẽ những cách giúp chiến thắng trong Tiến Lên Miền Nam

Trò chơi Tiến Lên Miền Nam luôn thu hút game thủ bởi tính giải trí cao và sự hấp dẫn về phong cách chơi, đây là trò chơi khá phổ biến, luật chơi đơn giản nhưng để chiến thắng cần có những phong cách chơi và chiến thuật khác nhau, xin đưa ra vài chiến thuật dành cho người chơi, nắm bắt để hiểu rõ và dành chiến thắng trong ván Tiến Lên của iOnline.

+ Thứ nhất : Tiến Lên Miền Nam là bài lá khó chơi và cũng rất khó nắm bắt đối phương khi chơi bạn cần phải có 1 tri nhớ tốt để nhớ bài và cũng phải xét bai xem trên bàn đánh đã có những con gì được đánh ra nhất là bạn phải để y từ Hai (2) đến J (bồi). Bạn cũng phải để ý trên bài đối thủ của mình còn bao nhiêu con bài trên tay và phải ra những quyết định đúng đắn để ngăn chặn đối thủ không để đối thủ chuồn mất trong những giây phút quyết định.

+ Thứ hai : tránh tứ quý hoặc bộ ba thông bằng cách sau khi lên bài bạn cần phải xết trên bài của mình thiếu những quân gì.khả năng có bộ ba thông trên bài là rất cao lên bạn cần phải để ý thật kĩ lưỡng trong trường hợp có bộ ba hoặc tứ quý thi bạn cần phải để ý các đối thủ của minh xét xem thái độ cảu từng người mà đoán ai cầm tứ hoặc bộ ba mà tránh

+ Thứ ba : khi chơi bài bạn cần thiêt phải nắm bắt được thời cơ nhất định để về nhất. Thời cơ đế rất ít bạn phải tận dụng thật tốt nắm bắt cho đúng nhất là khi gằn hết bài laucs đó cũng nguy hiểm nhất là lúc đối thủ cũng còn ít lá bài trên tay.hạ gục đối thủ bằng những con quyết định. Chẳng hạn như bài của bạn yếu thế hơn thì bạn cung phải biết tranh hoặc không tránh được thì phải nhường bài cho đối thủ mạnh hơn ve trước giữ bài của mình và tránh để về cuối cùng. gbiết thời cơ để về nhất: thời cơ đến khi bài bạn thuộc hàng hiếm. Ví dụ: người ta đánh sảnh nhiều, đến gần hết bài thì sảnh là hiếm. Vd2: đôi Q ra rồi, bạn có sảnh JQK – còn kỵ 1 con Q => xét thêm K và A ra thế nào để liều. (K ra 2 con => còn 1 thì đó là còn sảnh, ko nên liều, ra 1 con K, sẽ còn đôi K…), khi chơi game tiến lên miền nam bạn cũng phải nắm bắt được thói quen chơi của mỗi người chơi tùy vào thói quen của họ mà bắt bài chẳng hạn như bài đệp thì thai độ của họ ra sao và bài xấu thì thái độ của người đó như thế nào. Điều khách quan ở đây là do đỏ đen nữa nhưng gặp những bái đối thủ đỏ thì cần phải tránh nhhungwx cây của đối thủ ra mà đánh cướp thời cơ để nhẩy dây chạy thoát về nhất.
Còn yếu tố cuối cùng:tinh thần của bạn trước tiên phải thoải mái không để đối thủ nhìn mặt mà bắt thằng dong phải tự tin với bài của mình tập kich đối thủ về tinh thần kể cả khi bài của bạn co xấu di nữa thì bạn càng phải tập kích tinh thần của họ nếu làm được như vạy thì phần thắng nghiêng về bạn sẽ cao hơn tạo cho mình khả năng diễn kịch để đánh lừa người khác. Như điều bên trên bạn sẽ tao cho đối thủ sự hoang mang gây mất tập trung cao độ. Bạn phải làm cho đối thủ biến cái không thể thành có thể để hộ tránh bài cảu mình ra và ta có cơ hội chay thoát.

Cùng với iOnline, tham gia 15 trò chơi đầy sôi động với những ứng dụng bổ ích, tiến lên miền nam mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho game thủ, hãy hòa mình vào thế giới của iOnline, trải nghiệm những cảm giác vui vẻ với tiến lên miền nam và những trò chơi hấp dẫn khác tại đây: http://ionline.net.vn/