Giới thiệu richmond city quận bình thạnh view đẹp

Hưng Thịnh vừa cho ra mắt dự án đó là căn hộ Richmond City Nguyễn Xí tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp ngay trong lòng thành phố, kiến trúc hiện đại nhưng vẫn kết hợp với không gian thiên nhiên gần gũi.

can-ho-richmond-city-5

Dự án Richmond City Nguyễn Xí mang logo là viên kim cương đỏ với nguyên lý ngũ hành tương sinh chắc chắn biểu tượng kim cƣơng đỏ cũng sẽ mang đến tài lộc cho những khách hàng mong muốn đầu tư bất động sản.

Căn hộ richmond city bình thạnh gồm 3 block cao 25 tầng, trong đó 2 block căn hộ và 1 block officetel.

  • Block căn hộ richmond city thứ 1 : Riches Tower : sự giàu có, thịnh vượng
  • Block office-tel mang tên: Lucky Tower mang đến cho những chủ nhân sinh sống và làm việc tại đây sẽ nhận được nhiều may mắn, đại cát, đại lợi trong kinh doanh
  • Block căn hộ richmond city thứ 2 mang tên: Glory Tower : Tượng trưng cho danh tiếng với mong muốn mang đến tiền tài danh vọng cho gia chủ.

Richmond city đang ở hữu hơn 8000 m2 xây dựng công viên Singapore Hưng Thịnh luôn đề cao sức khỏe hướng đến một cuộc sống xanh, một thể tích sống đẳng cấp với các giây phút thư giãn cùng với bạn bè & gia đình. Tích hợp các tiện ích cao cấp như hồ bơi trên cao, nhà hàng, trung tâm thương mại, shophouse, cà phê, vườn thiên nhiên tạo thành một tổng thể hài hòa và tiện nghi.

Căn hộ Richmond city Hưng Thịnh là dự án lớn có qui mô 22.228m2, mật độ xây dựng 40%, ưu đãi không gian mảng xanh, không gian thiên nhiên tràn ngập màu xanh. Nhà đầu tư có sự quan tâm về điều kiện thiên nhiên kết hợp với yếu tố con người trong dự án. Với mức giá từ 1,6 tỷ – 2 tỷ/căn (2 – 3 phòng ngủ/2WC). Richmond City Nguyễn Xí lựa chọn đúng đắn dành cho các gia đình trẻ có thu nhập khá và cao trong thành phố.

Xem thêm: mở bán căn hộ 9view Hưng Thịnh.