FIFA 18 vs PES 2018: EA công bố các tính năng lớn sẽ đánh bại PES 2017

Tuần này, EA Sports đã tiết lộ một vài tính năng lớn sẽ xuất hiện trong FIFA 18 ra mắt năm nay, khi nhà phát triển mong đợi tạo ra mức độ cường điệu nhất định để hi vọng vượt qua đối thủ cạnh tranh là Konami và PES 2018.

Kết quả hình ảnh cho fifa18 essport

Trong đó, EA Sports cũng đã tiết lộ những thay đổi về cách thức thực hiện các đường chuyền trong trò chơi này, cũng như vị trí các cầu thủ đã được cải tiến để giúp trò chơi “có cảm giác chân thực hơn”.

Trong khi những điều ấn tượng trong bối cảnh của các video mới của EA Sports đã được công bố trên chuyên trang thể thao của Asian Casino Top 10 trong tuần này thì những tính năng này sẽ là những cải tiến nhỏ hơn đối với một trò chơi đã được tinh chỉnh.

Tuy nhiên, có một tính năng mới sẽ xuất hiện trong game mà EA đã chọn để trình chiếu trong tuần này và theo nhiều cách khác nhau, đó là một thay đổi lớn đối với seri trò chơi này và hi vọng sẽ mang đến cho EA Sports ưu thế vượt trội trong cuộc chiến với PES 2018.

Theo FUThead, mặc dù rõ ràng là một tính năng thực sự hữu ích, nó cũng có thể chứng minh được vô cùng có lợi cho người chơi Pro trong những tình huống áp lực quan trọng.

Đó là một tính năng mà EA Sports chắc chắn hy vọng sẽ khiến FIFA 18 thống trị trò chơi bóng đá trong mùa tiếp theo, khi vẫn trang bị đầy đủ những tính năng đầy ấn tượng của PES 2017 hồi năm ngoái.

Konami đã đưa ra báo cáo rằng mức lợi nhuận năm ngoái có đóng góp một phần không nhỏ từ PES 2017, với lưu ý rằng trò chơi này “thực sự tạo ấn tượng mạnh” trên thị trường.

Gần đây, EA Sports cũng tiết lộ thông tin rằng lần đầu tiên trong lịch sử, FIFA 18 sẽ bao gồm giải đấu thứ ba của Đức, được biết đến ở lục địa với tên “3 Liga”.