[Chơi iOnline – Trúng iPhone 6] – “Thám thính” kho chữ các cựu vô địch

Sau 2 tháng nghỉ ngơi, game thủ iOnline lại sôi nổi trở lại so tài để sở hữu miễn phí những smartphone đình đám nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, “Chơi iOnline – Trúng iPhone 6” mới đi được ¼ chặng đường, tuy nhiên, đã có nhiều cao thủ sở hữu những bộ chữ khá mạnh. Cùng iOnline “thám thính” kho tài sản của một số cựu vô địch iOnline nhé!

Đầu tiên là anh Nguyễn Đức Hoàn, vô địch sự kiện “iOnline – Đón trăng vàng – sẵn sàng rinh iPhone 5S”. Anh Hoàn cho biết: ‘Tôi nhận thưởng iOnline cách đây nửa năm, chiếc iPhone 5S được thưởng tôi đã tặng lại vợ, máy dùng tốt, vợ tôi rất thích. Tôi đang chơi tiếp với hy vọng một lần nữa được nhận thưởng từ iOnline. Vì từng nhận thưởng nên ít nhất tôi cũng tin dù biết may mắn lắm mới trúng được như vậy. Tôi đã nhận được 14 chữ cái, nhưng bộ từ khóa thì chưa ghép được. Còn về bí quyết chiến thắng, tôi nghĩ mối game thủ sẽ có chiến lược riêng, nhưng theo tôi, đầu tiên phải có đam mê game và sự ham muốn với giải thưởng.”

s2

Anh Hoàng Quốc Việt đã từng sở hữu một chiếc iPhone 6 từ iOnline chia sẻ: “Từng trúng thưởng thật nhưng tôi vẫn chơi vì đam mê game là chính. Được iPhone 6 rồi, nên nếu giải thưởng là iPad hay Laptop thì tôi thích hơn (cười), tuy nhiên là các game thủ khác thì đây vẫn là 1 giải thưởng rất HOT. Tôi biết có sự kiện vì thấy nhận được chữ chứ không có thời gian đọc thông tin nhiều. Tôi mới nhận được vài chữ thôi, thực sự thì không có nhiều hy vọng trúng giải lần này vì bận quá. Bí quyết chiến thắng của tôi chắc ai cũng áp dụng cả, cứ chơi nhiều, cược nhiều, nạp nhiều là thắng”.

s1

Dù đã sở hữu iPhone 6, nhưng bạn Nguyễn Thành Luân vẫn tiếp tục bị hấp dẫn bởi giải thưởng của “Chơi iOnline – Trúng iPhone 6”: “Mình chơi cũng không nhiều lắm, nhận được khá nhiều chữ, không để ý chính xác nhưng hình như chỉ còn thiếu 1 – 2 chữ nữa thôi. Mình cũng không chủ quan được, kinh nghiệm cho thấy kết quả sẽ còn bất ngờ đến phút cuối cùng. Về kinh nghiệm thì mình thấy cứ cố gắng, tập trung chơi,… mình để ý hay nhận được chữ khi chơi ban đêm nữa”.

s3

Xin cảm ơn chia sẻ quý báu của các cự vô địch! Đây sẽ là những “mách nước” quý giá cho các game thủ đang nung nấu quyết tâm chinh phục iPhone 6 và Oppo Neo 3. Còn bạn thì sao? Phát huy thế mạnh ở game yêu thích nhất, tự tin nhất, thêm một chút quyết tâm và tỉnh táo để giành nhiều chữ nhất có thể nhé!

Chúc bạn may mắn!

BQT iOnline