BQT Game iOnline Chiến thắng tuần 3 trong tầm tay!

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Duos rất đẹp và sành điệu trong game iOnline trị giá 5 triệu đã tìm thấy chủ nhân của mình và chủ nhân của nó là một người đã rất xuất sắc vượt qua các game thủ khác , đó là anh Trần Vũ Huy (map0901 – 84925841418) ghép đủ bộ dây 6♡, 5♡, 4♡, 3♢ trong thời gian SỚM NHẤT và xuất sắc nhất.

Cũng giống như rất nhiều các game thủ khi nhận được giải thưởng của iOnline anh huy đã vỡ òa niềm vui của mình và không thể giấu được niềm vui của mình, anh Huy cũng chứa những cảm xúc lâng lâng khó tả khi nhận được giải nhất, anh chia sẻ với cộng đồng game thủ khi nhận giải thưởng với BQT: “Tôi thực sự rất bất ngờ và không ngờ tới luôn, chỉ nghĩ chơi cho vui những phút rảnh rỗi, tôi vừa chơi vừa vào phần tải sản để xem, thấy mình ghép đủ bộ dây, cũng rất hi vọng được giải nhưng không ngờ tôi lại dành được giải nhất. Phần thưởng này sẽ là món quà dành cho em của tôi”.

oanh

Nữ game thủ Trần Thị Kim Oanh (sieunhantoantap: 84913148444) một game thủ nữ cũng xuất sắc không kém giành giải nhì với chiếc điện thoại Lenovo A390, cũng rất vui mừng thổ lộ với BQT và chia sẽ với cộng đồng game thủ : “Khi biết có sự kiện mới nhất diễn ra trong game, tôi đã tham gia ngay với hi vọng được giải thưởng, không ngờ điều đó đã thành hiện thực tôi rất vui và không ngờ tới. Tham gia chơi game của iOnline đã lâu và chơi cũng nhiều , game chơi không khó, hấp dẫn với phiên bản đẹp khiến tôi mê liền. Sự kiện này tôi chơi thắng nhiều, nạp gold nhiều và tôi nhận được khá nhiều những lá bài tốt, khi ghép đủ bộ tôi chỉ nghĩ nhận được giải khuyến khích thôi, không ngờ mình lại may mắn thế”. (Cười).