Battlefield 1 trong tương lai: Update hàng tháng, hệ thống Platoons và bản mở mở rộng mới

Đây quả là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu hoặc chơi lại Battlefield 1. Nhà sản xuất của Battlefield rất hài lòng với phản ứng mà họ nhận được từ người chơi bởi phần lớn các phản hồi về Battlefield 1 They Shall Not Pass đều cực kỳ tích cực. Nhà sản xuất cho biết họ đã bỏ ra rất nhiều công sức cho They Shall Not Pass; vì thế nên họ rất cảm kích khi công sức của mình đã được đền đáp bằng sự đón nhận nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ. “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu thôi; sẽ còn nhiều nội dung nữa mà chúng tôi muốn truyển tải đến với người chơi”.

thành lập công ty dĩ an

thành lập công ty dĩ an, bình dương

 

Battlefield 1 sẽ có Update hàng tháng

“Chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm tốt nhất với Battlefield 1. Trong quá khứ, chúng tôi thực hiện hóa giấc mơ này bằng cách tung ra các bản cập nhật theo mùa. Sau quá trình xem xét lại những gì chúng tôi đã làm được thì chúng tôi sẽ phải chuyển sang hệ thống cập nhật theo tháng. Với nhịp độ mới này thì chúng tôi sẽ mang đến thêm nhiều điều mởi mẻ phù hợp với người dùng trong khoảng thời gian ngắn nhất”.

Đội ngũ phát triển sẽ đưa ra những cải tiến dựa trên những phản hồi của người chơi. “Chúng tôi sẽ dùng hệ thống Community Test Environment để biến ý tưởng góp ý của người chơi thành hiện thực và biến game này thành game hay nhất mọi thời đại”

Tính năng mới: Platoons (trung đội)

Trong bản Spring Update sắp tới, thể thao sbobet cho biết hệ thống Platoons là cái mà mọi người đang mong đợi. Với Spring Update, bạn sẽ có thể tổ chức và mang lực lượng của mình đi tham chiến cùng bạn bè để giành lấy những chiến thắng đẹp mắt và đạt được những mục tiêu chung bên những người đồng đội mà bạn tin tưởng.

Bản mở rộng mới: Battlefield 1 In The Name Of The Tsar

Phiên bản mở rộng mới này sẽ mang bạn đến với mặt trận phía đông thời thế chiến thứ nhất – nơi mà bạn sẽ phải chiến đấu bên cạnh lực lượng quân đội Nga và chứng kiến các trận chiến tàn bạo trong cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông Liên Xô. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào cuộc chiến lịch sử này.