3 game mobile hấp dẫn cho điện thoại

1/Game iWin Online – iWin có đồ họa tuyệt vời sánh ngang game online bắn súng khác trên PC như Gunny, Gunbound…. Với những hình mẫu 2D đậm chất trí tuệ  dễ thương, game tận dụng tốt khả năng đồ họa của thiết bị di động cao cấp, với màu sắc và đường nét đặc biệt sắc sảo ngay cả khi chơi trên màn hình lớn của iPad. Ngoài đồ họa cao cấp,game  còn sở hữu hệ thống tính năng sâu sắc như một webgame. Với cửa hàng thời trang cập nhập liên tục đủ loại item, người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tự tạo cho mình một nhân vật cá tính và độc đáo không giống ai.
Trang chủ của iWin http://iwinz.net.

2/Game Bigone Online – Bigone hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại thông dụng hiện nay, là thể loại game mxh theo lượt lần đầu tiên xuất hiện trên thị phần game di động. Đồ họa và hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng phong phú, đem đến cho bạn trải nghiệm đích thực nhất khi chơi game.Với giao diện game cực kỳ đặc sắc âm thanh vui nhộn hệ thống nhân vật đẹp mắt khiến cho bạn khi tham gia chơi có cảm giác chân thực, cuốn hút như đang được chăm sóc những khu vườn hay những chú chim nhí nhảnh quanh vườn nhà bạn. Đến với Game Bigone bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm những giây phút thật thoải mãi và quên đi cái nóng của những ngày hè oi bức cùng mxh giải trí online.
Trang chủ của Bigone http://bigone.net.vn

3/Game Avatar –  Khi tham gia Avatar người chơi như sống trong thành phố ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong Game Avatar bạn được thể hiện mình,được kết bạn cùng các bạn chơi khác, bày tỏ tình cảm, tham gia các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, câu cá, chơi games mini …v.v. Ngoài ra game còn hấp dẫn bạn bởi hoạt động lao động làm ra của cải, vật chất bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,câu cá. Cũng như các hoạt động giải trí tích điểm trên các game mini được tích hợp như: Caro, cờ tướng, các game dân gian. Một phần rất hấp dẫn của game Avatar trên mobile là Nông trại. Mỗi thành viên Avatar được sở hữu một nông trại ở vùng ngoại ô của thành phố. Đây là nơi bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi và dùng chính sức lao động của mình để kiếm tiền xu trong game. Tiền xu này được có thể được dùng để mua quần áo, làm đẹp, chơi game mini và các hoạt động khác. Lần đầu chơi game Avatar bạn được tặng 1000 xu trong tài khoản, dùng số xu đó đến cửa hàng ATM chuyển sang tài khoản nông trại để mua đồ.
Trang chủ của Avatar http://taiavatar.net.vn
Trên là sưu tầm 3 game mobile hay nhất tính tại thời điểm hiện tại, chúc bạn lựa chọn sáng suốt.