13/08: iOnline KM Ngày vàng đón chủ nhân iPhone 5S

Chơi như chưa từng được chơi, chiến thắng như thể đó là xứ mạng của của những chiến binh hạng nhất, game thủ iOnline đã làm nên một đấu trường rực lửa ở chặng về đích ‘iOnline: chơi game khủng – trúng iPhone 5S’. Tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ trong suốt hành trình, cũng như để chào đón chủ nhân iPhone 5S, BQT iOnline mang đến chương trình Khuyến mại Ngày vàng hấp dẫn:

13.08. iOnline_Khuyen mai ngay vang_2

Theo đó, bạn được tặng đến 150% giá trị Gold khi nạp từ 00h– 23h59’ ngày 13/08/2014 qua thẻ cào, SMS, IAP (iPhone, iPad)  

Chỉ còn một ngày nữa thôi, ai sẽ xuất sắc bứt phá trong cuộc so tài kịch tính của những “kỳ phùng địch thủ” và sở hữu iPhone 5S.

Thời gian không còn nhiều, nhưng vẫn kịp cho một quyết tâm cao dành chiến thắng. Chơi ngay chơi ngay, giành lấy những chữ cái cuối cùng và đón chờ tên mình được xướng trên bảng vàng iOnline các bạn ơi!

Tiếp nối mini game ‘Chữ cái thần tài – xài ngàn Gold thưởng’, ‘S’ sẽ được chọn là chữ cái may mắn mang lại 1000Gold cho các bạn trong ngày cuối cùng của sự kiện. Đổi thưởng ngay tại hotlie 1900585868 hoặc http://facebook.com/game.ionline  khi nhận được chữ cái may mắn bạn nhé!

Hẹn gặp lại ở cuối hành trình!

BQT